Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

BÀI TẬP QUẠT 52 THỨC .

Một tháng qua..cùng các bạn hăng hái tập bài quạt 52 thức..hihi nay thì đã thuộc và đang ôn luyện mỗi ngày.Thể dục không thể lười được các bạn ạ..tự mình phải quyết tâm thực hành, kiên nhẫn, chú ý từng chi tiết..mới mong được kết quả..Nhờ vậy sức khỏe sẽ tốt hơn công thêm sự ăn uống vừa đủ để có một tinh thần vui tươi lành mạnh, một cơ thể dẻo dai..Ai cũng có thể tập được và phải tập thường xuyên và sống cùng nó..
8 nhận xét:

 1. [img]http://nathou.n.a.pic.centerblog.net/8cb2fe3d.gif[/img]

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MT sang thăm chị , hình chị múa quạt đẹp quá .. Tuần mới nhiều sk , vui vẻ chị nhé

   Xóa
  2. Cảm ơn em nhiều MT nhé..em cũng tập nhen , để chị em mình luôn khỏe và đẹp, phòng các bệnh tật về già như đau khớp, huyết áp, tiểu đường..và kể cả Cancer rất nguy hiểm em à..do cơ thể mình yếu đuối..khi tập em cũng có phần nào đề kháng tốt trong cơ thể..khi bệnh cũng sẽ dễ dàng và may mắn vượt qua..
   Rất vui mừng khi em ghé thăm chị ..mà chị thì luôn chậm trễ..hihi..thông cảm và không buồn chị nhé..iu em dài lâu..Nhạc Sĩ Đức Huy có câu này rất hay..ôm em tí nhé.

   Xóa
  3. hihi MT ko buon chi dau , lam em nhi nhien là phai qua tham chi truoc roi (hihi ) ..Cuoi tuan vui ve , nhieu sk chi nhe

   Xóa
 2. Chúc chị một tuần mới bình an và nhiều niềm vui

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuần này hơi uể oải vì mắc mấy hột mưa..nhưng nay cũng khỏe rồi..mấy hôm nay chị đau mắt..nên cũng ngủ sớm..đang nhỏ thuốc..cảm ơn em nhiều nhé..Luôn đem bình an và vui đến cho chị..hihi ngày nào cũng vui em ạ nhờ tập quyền..
   Chị chúc em dồi dào sức khỏe, luôn vững đức tin nơi Chúa và cuộc sống cũng luôn bình an em nhé.

   Xóa
 3. Chị ơi hd nhớ chị quá nè,mới tìm được chị nè ,em mừng quá chúc chị luôn vui khỏe nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hèn chi chị hắt xì..hihi..hôm nay ở nhà cả ngày xem lễ truy điệu và diễn biến lễ tang ông cụ Võ..thật cảm dộng HD à..ông Trời cũng mưa xối xả, nhưng đến khi Ông Giáp về quê thì tạnh..em có xem chứ..
   Tên em và avata thay đổi nên chị không nhận ra Duyên hén..
   Chúc em mọi việc tốt và lành nhé HD

   Xóa

Bạn có thể dùng thẻ sau để:
- Post hình : [img] link hình [/img]
- Post video: [youtube] link youtube [/youtube]